7 kiểu đàn ông không hề ổn nên yêu

Có rất nhiều kiểu đàn ông với những tính cách khác nhau. Trong đó, có một số người bạn không nên chọn làm chồng.

1. Ưa ngoại hình

Tuýp người này thường chỉ thích cải vẻ bề ngoài, tức là những cô gái có ngoại hình xinh xắn ưa nhìn. Nếu bạn sở hữu một vóc dáng đáng yêu thì chắc hẳn bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của những anh chàng khoe mẽ này. Thế nhưng đặc điểm chung của những con người có tính cách này chính là sự cả thèm chóng chán, khi tìm được đối tượng khác khả dĩ hơn thì họ cũng sẽ nhanh chóng nói lời chào tạm biệt với bạn. Bởi vậy, nếu không muốn mình trở thành một thành viên trong bộ sưu tập của những anh chàng này thì bạn cần phải tính táo mà nhận ra bản chất của họ trước khi quá muộn.

2. Quá ham mê công danh

Những người đàn ông thuộc kiểu này thường có chung một suy nghĩ, đó chính là nếu có công danh và địa vị thì dễ dàng chiếm được tình cảm của các cô gái. Để có được con đường công danh trải hoa thì họ sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ, kể cả tình yêu. Nếu chẳng may bạn yêu phải một người thế này thì cũng nên chuẩn bị tâm lý trước rằng, một ngày nào đó, anh ta sẵn sàng bỏ bạn để đến với một cô gái khác không hoàn hảo bằng bạn. Lý do vì sao, đơn giản là vì bố cô gái đó là một quan chức có tiếng và sẽ có thể mang lại cho anh ta một con đường công danh như ý.

3. Lãng tử, phong lưu

Với những anh chàng thế này thì bạn đừng hy vọng có được một cuộc tình bền lâu. Người ta thường bảo là “đàn ông không hư thì phụ nữ không yêu”, tư tưởng này có lẽ vẫn là đúng so với nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có một cuộc hôn nhân ổn định thì hãy tránh xa những người đàn ông như vậy.

4. Gia trưởng

Nếu bạn là bạn gái của những anh chàng có tư tưởng gia trưởng thì bạn phải học cách làm quen với cuộc sống không có tiếng nói của người phụ nữ. Tất nhiên, những người đàn ông này cũng yêu bạn, nhưng cái tính yêu đó bao gồm cả tư tưởng bạn chỉ được phép làm theo những gì họ muốn hoặc những gì họ bảo chứ không có quyền làm bất cứ thứ gì theo ý của mình. Bạn có muốn làm vợ một người chồng như thế này không?.

5. “Dẻo mỏ”

Những anh chàng thuộc kiểu người này thường vô cùng yêu thích nói những lời ong tiếng mật. Nếu để làm bạn làm ăn thì còn được chứ nếu bạn muốn lấy một người thế này làm chồng e là sẽ không hạnh phúc. Lý do vì sao, vì trong số những lời mà anh ta nói ra, đôi khi chỉ có tới 20% là sự thật mà thôi.

6. “Tám vía”

Nếu chấp nhận lấy anh chàng “tám vía” này làm chồng thì bạn sẽ phải đảm đương vai trò trụ cột trong gia đình, hơn nữa bạn còn phải đảm đương thêm công việc chiều lòng đấng phu quân. Tốt nhất là với những anh chàng này, bạn chỉ nên xác định mối quan hệ bạn bè hoặc cùng lắm là anh em mà thôi.

7. Quá chau chuốt

Ví dụ, mỗi sáng đi làm phải mặc cái gì, cà vạt ra sao, nước hoa thế nào đều khiến bạn phát điên lên vì chàng chau chuốt quá thể, thậm chí còn kỹ lưỡng hơn cả những người phụ nữ. Một anh chàng chỉ biết chăm lo và nghĩ cho chính bản thân mình, liệu đó có phải là một người chồng đáng tin cậy không?

Tin Tức -