DẤU ẤN RỒNG XANH

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, bia Saigon Special vừa cho ra mắt bao bì hoàn toàn mới với biểu tượng con Rồng trên nhãn chai. Trong lịch sử, truyền thuyết và cả trong suy nghĩ của nhiều người, Rồng luôn đại diện cho những gì mạnh mẽ, kiên cường và thiêng liêng nhất. Hình tượng Rồng là một điểm nhấn thú vị và vô cùng đặc biệt, bởi nó chính là niềm tự hào của cả một đất nước con Rồng cháu Tiên. Con rồng mạnh mẽ vươn mình vừa như một lời gợi nhớ về nguồn gốc của dân tộc Việt Nam, vừa thể hiện hào khí của một thế hệ đang vươn ra thế giới.

Giờ đây, cái “khí chất Rồng” cuồn cuộn được thể hiện, gợi nhớ trong từng chai bia Saigon Special. Sự cương trực, can đảm và khí phách của đàn ông Việt được thể hiện qua hình ảnh đầy mạnh mẽ này. Nó như một biểu tượng của sự thách thức và mong muốn khẳng định mình của Saigon Special nói riêng cũng như toàn bộ đàn ông Việt Nam nói chung. Giờ đây, Saigon Special trở thành hình ảnh đại diện của những người đàn ông bản lĩnh, khí phách, năng động và thành công trong cuộc sống. Chắc hẳn, bất cứ người con Việt nào cũng muốn tìm hiểu, khám phá và chứng tỏ cái “khí chất rồng” đang tuôn chảy trong mỗi chúng ta.

Lần đổi mới diện mạo này, không chỉ mong muốn tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho phái mạnh, Saigon Special còn mang đến tinh thần “Diện mạo mới, vẫn một tình yêu đích thực”. Tình yêu ở đây đã được nâng lên một tầm mới, thể hiện niềm tự hào và tình yêu quê hương của cả một dân tộc bốn ngàn năm văn hiến. Cùng Saigon Special, “tình yêu đích thực” và “khí chất Rồng Việt Nam” sẽ luôn tồn tại và phát triển bền bỉ trong lòng những người con của dòng máu Lạc Hồng.

Tin Tức -