Bia Sài Gòn – Hành Trình Cùng Cảm Xúc

Mặc dù những ngày này thời tiết Hà Nội đang khiến người dân xốn xang, nhưng như quên đi cái lạnh rét buốt đó, tại VINCOM Nguyễn Chí Thanh mọi người vẫn đang hòa mìnhvào không khí nhộn nhịp của những ngày cận Tết cổ truyền cùng Bia Sài Gòn..

Một hành trình dài

Song hànhsuốt chặng đường dài, thương hiệu Bia Sài Gòn đã trở thành điều gì đó quá đỗi thân thuộc, một người bạn sẵn sàng chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc cùng người thưởng thức. Không chỉ rộn ràng trong những ngày đầy cảm xúc này, nhìn lại cả một năm qua Bia Sài Gòn đã có rất nhiều lần lan tỏa cảm xúc, kết nối đông đảo những con người yêu biavới nhau và đưa họ đến gần với Bia Sài Gòn hơn mang đến nhiều điều thật trọn vẹn.

Trong các sự kiện, người yêu bia không chỉ cuồng nhiệt đắm mình vào đại dạ tiệc âm nhạc siêu bắt tai, được thoải mái thể hiện chất riêng của mình qua từngvũ điệu hình thể, tận hưởng siêu đã trong không gian âm thanh ánh sáng chuẩn quốc tế mà ở đó còn có Bia Sài Gòn và muôn ngàn câu chuyện bất tận, có những con người trước lạ sau thành bằng hữu.

Nhưng sau tất cả, Bia Sài Gòn vẫn luôn ghi nhớ giá trị cốt lõi của mình, đó là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng xứng tầm thương hiệu. Từ thiết kế mẫu mã hiện đại, bắt kịp xu hướng nhưng vẫn thân thiện, tạo thiện cảm với người tiêu dùng ở bên ngoài, đến men bia tuyệt hảo, đậm vị ngây ngất bên trong. Dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để tiếp nối đến tương lai, truyền cảm hứng về sự lịch lãm và tự tin cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

“Tân xuân tri ân, thành công tiếp nối”

Vàvào mùa lễ hội sắp tới,tạm gác lại những gì hào nhoáng, Bia Sài Gòn muốn gửi lời tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bia Sài Gòn trong suốt thời gian qua bằng những điều chân thành nhất.

Thương hiệu Việt mến gửi một lời mời đến người dân Thủ đô để cùng tụ hội về với chuỗichương trình biểu diễn nghệ thuật Mừng Năm Mới tại Vincom Nguyễn Chí Thanh. Diễn ra xuyên suốt từ 20/01 đến ngày 20/02 với hàng loạt hoạt động minigames liên quan đến ngày Tết cổ truyền và thương hiệu Bia Sài Gòn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn Bên cạnh đó, không thể thiếukhông gian âm nhạc nghệ thuật muôn màu với nhiều tiết mục từ lắng đọng đến rộn rã, tươi vui vào mỗi tối. Hà Nội còn được thưởng thức hai tục lệ truyền thống luôn xuất hiện trong ngày Tết là múa lân rồng và nghinh chữ Ông đồ tại đây.

Vincom Nguyễn Chí Thanh sẽ là điểm hẹn lý tưởng để người dân và những du khách quốc tế cùng chào đón thời khắc chuyển giao sang năm mới. Mọi người sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian đầy xúc cảm và rộn ràng chúc nhau một năm mới mở đầu hứng khởi, an vui, hạnh phúc.

Tin Tức -