RỒNG XANH HUYỀN THOẠI RỒNG VIỆT NAM

RỒNG XANH
HUYỀN THOẠI RỒNG VIỆT NAM

HUYỀN THOẠI RỒNG VIỆT NAM

Đó là một câu chuyện có thật, bắt đầu từ đam mê và khí chất Rồng Việt Nam trong lòng những người con đất Việt.

Họ là ai?

Sẽ không quá lời khi nói, họ chính là những người đã đưa thương hiệu Saigon Special trở thành dòng bia Việt Nam cao cấp đầu tiên, với chất lượng vượt bậc và xứng tầm quốc tế ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chính những bước đi táo bạo và đầy thách thức ấy như một lời khẳng định "ngầm" đầy tự hào rằng người Việt xứng đáng được thưởng thức một loại bia “đặc biệt” - made in Vietnam.

Tiếp tục phát huy tinh thần đột phá, khẳng định một cá tính riêng biệt, Saigon Special đã tạo nên một huyền thoại mới mang tên “Rồng Xanh” – biểu tượng mới trên nhãn chai Saigon Special

Vì sao là “Rồng xanh”?

Trong lịch sử, truyền thuyết và cả trong suy nghĩ của nhiều người, Rồng luôn là đại diện cho những gì mạnh mẽ, kiên cường và thiêng liêng nhất. Hình tượng Rồng Việt Nam là một điểm nhấn thú vị và vô cùng đặc biệt, bởi nó chính là niềm tự hào của cả một đất nước con Rồng cháu Tiên. Con rồng mạnh mẽ vươn mình như một sự gợi nhớ về nguồn gốc của dân tộc Việt Nam và thể hiện hào khí của một thế hệ đang vươn ra thế giới.

 
Giờ đây, cái "khí chất Rồng" cuồn cuộn được thể hiện trên từng chai bia Saigon Special. Nó như một biểu tượng của sự thách thức và mong muốn khẳng định mình của Saigon Special nói riêng cũng như toàn bộ đàn ông Việt Nam nói chung. Giờ đây, Saigon Special với hình ảnh Rồng Việt Nam đã trở thành đại diện của những người đàn ông bản lĩnh, khí phách, năng động và thành công trong cuộc sống. Chắc hẳn, bất cứ người con Việt nào cũng muốn tìm hiểu, khám phá và chứng tỏ cái "khí chất rồng" đang tuôn chảy trong mỗi chúng ta.

Ông Vũ Quang Hải - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bia-Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết “Chúng tôi chọn hình ảnh Rồng Việt Nam vì Rồng là linh vật có nguồn gốc cao quý, thể hiện được niềm tự hào dân tộc và khát vọng vươn xa, vươn cao của người Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn tạo ra sự kết nối giữa Saigon Special và người tiêu dùng, mà chất liệu để kết nối ở đây chính là lòng tự hào vẫn luôn sẵn có trong tiềm thức và tâm hồn người Việt. Tôi hy vọng khi thưởng thức Saigon Special diện mạo mới, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được tinh thần mà chúng tôi muốn chuyển tải, qua đó lan tỏa niềm cảm hứng để vươn cao và thành công trong cuộc sống”. 

Trong lần đổi mới diện mạo này, Saigon Special không chỉ trở thành nguồn cảm hứng cho phái mạnh mà còn mang đến tinh thần "Diện mạo mới, vẫn một tình yêu đích thực". Tình yêu ở đây đã được nâng lên một tầm mới, thể hiện niềm tự hào và tình yêu quê hương của cả một dân tộc bốn ngàn năm văn hiến. Cùng Saigon Special, “tình yêu đích thực” và "khí chất Rồng" sẽ luôn tồn tại và phát triển bền bỉ trong lòng những người con của dòng máu Lạc Hồng.

Không chỉ dừng ở việc tạo một chiếc áo mới hiện đại hơn cho sản phẩm, trung thành với cam kết sự phát triển của thương hiệu gắn liền với lợi ích cộng đồng, bia chai Saigon Special đã được bao bọc thêm 1 lớp chụp trên cổ chai, nhằm góp phần hơn nữa trong việc bảo vệ người tiêu dùng trước hiện  tượng  làm giả các thương hiệu uy tín, đang là một vấn nạn trên thị trường. Điều đó cũng là cách Bia Sài Gòn thể hiện trách nhiệm của mình với người tiêu dùng.

Hầu hết người Việt Nam đều biết, Saigon Special đã tạo nên thương hiệu cho mình với câu khẩu hiệu “Có thể bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn”, và kể từ hôm nay, thương hiệu ấy sẽ tiếp tục làm nên một huyền thoại mang đậm tinh thần dân tộc, sự tự hào và bản lĩnh cho những người con đất Việt, với biểu tượng “Rồng xanh”

 

Với niềm cảm hứng bất tận từ sử sách, giai thoại về tổ tiên người Việt gắn liền hình tượng linh thiêng của con rồng Việt Nam, Saigon Special tự hào ra mắt diện mạo mới với hình tượng Rồng Xanh. Sự uy nghiêm nhưng đầy cảm xúc của Rồng thể hiện khí chất mạnh mẽ của dân tộc Việt Nam, của một thế hệ "Con Rồng - Cháu Tiên" trẻ trung, năng động, tự tin và đầy hoài bão chinh phục mọi thử thách để vươn tới thành công.