VIETNAM OPEN 2015 – MANG QUẦN VỢT VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI

VIETNAM OPEN 2015 – MANG QUẦN VỢT VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI

  • Việt Nam Open 2015
  • Việt Nam Open 2015
  • Việt Nam Open 2015
  • Việt Nam Open 2015
VIETNAM OPEN 2015 – MANG QUẦN VỢT VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI
Với mục đích thúc đẩy phong trào quần vợt vốn còn khá mới mẻ ở Việt Nam đồng thời tạo điều kiện để các tay vợt Việt Nam được dịp cọ xát với những tài năng kỳ cựu trên thế giới, vừa qua, Bia Saigon Special đã phối hợp với nhiều bên tổ chức giải đấu Vietnam Open 2015 presented by Bia Saigon Special diẽn ra từ ngày 10 – 18/10 tại CLB Lan Anh (TP.HCM).

Giải quần vợt Vietnam Open 2015 presented by Bia Saigon Special là giải quần vợt nhà nghề ATP thuộc cấp độ Challenger trở lại Việt Nam sau nhiều năm. Giải đấu quy tụ 32 tay vợt tham dự vòng đấu chính, trong đó có 22 tay vợt đủ điều kiện vào thẳng vòng đấu chính, 4 tay vợt được vé đặc cách, 4 tay vợt vượt qua đấu loại và 2 trường hợp đặc biệt do trọng tài quyết định. Vietnam Open lần này đã quy tụ được nhiều vận động viên thuộc Top 300 tay vợt hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi hấp dẫn, đạt đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Tham gia giải đấu có 1 số VĐV nổi tiếng như: Marcel Granollers (người Tây Ban Nha) xếp hạng 81, hay James Duckworth (người Úc) xếp hạng 98.

Quyết định tài trợ giải Vietnam Open 2015 thuộc ATP Challenger Tour của Bia Saigon Special là một trong nhiều nỗ lực nhằm nâng tầm quần vợt Việt Nam của Saigon Speical. Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ-TTK Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF), “Quần vợt Việt Nam lâu nay chỉ phát triển mạnh về phong trào, còn ở đỉnh cao thì không có nhiều tài năng. Phải có những giải đấu như thế này để thu hút sự chú ý của nhiều người, rồi tìm kiếm những tài năng. Nếu quần vợt đỉnh cao Việt Nam có nhiều tài năng thì sẽ thu hút được phong trào phát triển mạnh hơn nữa.” Hiểu được vai trò của mình, Saigon Special luôn cố gắng góp phần tạo uy tín cho quần vợt Việt Nam, thúc đẩy thể thao nước nhà phát triển nói riêng và phong trào thể thao của nhân dân nói chung, từ đó giúp cải thiện thể chất của người Việt, xây dựng đất nước Việt Nam hùng mạnh, kiên cường.