SỰ KIỆN BAY DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

SỰ KIỆN BAY DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Sự kiện bay duy nhat tại Việt Nam Sự kiện bay duy nhat tại Việt Nam

TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH CÙNG SAIGON SPECIAL

 

Người tham gia sự kiện "Bay cùng Saigon Special" có thể trải nghiệm môn thể thao cảm giác mạnh Wind Tunel cùng tiệc âm nhạc ngoài trời.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, môn thể thao cảm giác mạnh lừng danh thế giới Wind Tunel sẽ đem đến cho giới trẻ cả nước những trải nghiệm thú vị. Đây là trò chơi nằm trong chuỗi sự kiện "Bay cùng Saigon Special" do nhãn hàng bia Sài Gòn Special tổ chức tại 3 địa điểm: TP HCM, Nha Trang và Hà Nội.

 

Lấy cảm hứng từ hình tượng rồng trên bao bì mới của sản phẩm, sự kiện "Bay cùng Saigon Special" mong muốn đem đến cho giới trẻ Việt một sân chơi sôi động và đầy hứng khởi trong mùa hè này. Nếu như ở nước ngoài, người chơi sẽ phải bỏ từ 60 USD đến vài trăm USD cho một lần trải nghiệm cảm giác bay lơ lửng trên bầu trời thì tại Việt Nam, sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

 

Với hệ thống tạo gió mạnh được vận chuyển trực tiếp từ châu Âu, mô hình bay này sẽ giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác bay bổng trên cao mà không cần mang bất kỳ thiết bị cồng kềnh nào ngoại trừ trang phục bảo vệ an toàn. Đây là môn thể thao cảm giác mạnh được yêu thích trên toàn thế giới hiện nay và hàng năm luôn có những lễ hội được tổ chức để những tín đồ của bộ môn này biểu diễn khả năng "bay lượn" điêu luyện của mình.

 

Diễn ra từ giữa tháng 7 tại TP HCM, Nha Trang, Hà Nội, sự kiện dự kiến thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham gia thông qua nhiều hoạt động thú vị. Các trò chơi bên lề như ghép hình rồng xanh, cưỡi trên lưng rồng, uốn lượn cùng rồng... với những phần quà hấp dẫn từ Saigon Special sẽ tạo thêm cơ hội để các bạn trẻ thử thách bản thân qua những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, rèn luyện sức bền bỉ và tư duy sáng tạo. Đây sẽ là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho giới trẻ Việt trong mùa hè này.

 

Sự kiện còn là bữa tiệc âm nhạc EDM ngoài trời với sự tham gia của các DJ nổi tiếng như Trang Moon, Tuấn Kruise cùng nhiều ca sĩ trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu...

 

"Bay cùng Saigon Special" sẽ được tổ chức ngày 16-17/7 tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM; ngày 23-24/7 tại quảng trường 2/4, Nha Trang và ngày 30-31/7 công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, Hà Nội. Thông tin chi tiết xem tại Fanpage Facebook hoặc website: www.saigonspecial.com.

(Nguồn: vnexpress.net)