SAIGON SPECIAL LEAGUE 1 2016 – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

SAIGON SPECIAL LEAGUE 1 2016 – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

SAIGON SPECIAL LEAGUE 1  2016 – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SAIGON SPECIAL LEAGUE 1  2016 – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ
Trong thời gian qua, bóng đá phong trào tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đang có những bước phát triển vượt bậc về chất lượng, sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, sự cống hiến của các cầu thủ trong từng trận đấu, đáp ứng niềm tin của người hâm mộ bóng đá phong trào.

Năm 2016, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục đồng hành với Công ty VietFootball tổ chức Giải hạng Nhất Cúp Bia Saigon Special (SL1 – S1) nằm trong Hệ thống giải bóng đá phong trào do nhãn hàng Saigon Special là nhà tài trợ chính.

Nhận thức được vai trò quan trọng của mình, Saigon Special luôn nỗ lực không ngừng, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức giải đấu một cách chất lượng về mặt chuyên môn lẫn tính giải trí. Qua đó, nâng tầm Hệ thống giải bóng đá phong trào Cúp Bia Saigon Special trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, thể hiện sự văn minh, tinh thần thể thao cao thượng, góp phần giúp giải đấu trở nên gần gũi và quen thuộc với người hâm mộ Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, cũng như từng bước đưa Hệ thống giải trở thành một thương hiệu được yêu thích nhất trong làng bóng đá phong trào Việt Nam.

Việc đồng hành với những giải thể thao phong trào mang tính chuyên nghiệp trong nước trong những năm gần đây, Bia Saigon Special luôn mong muốn đem lại một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt nam có cơ hội phát triển thể chất của từng cá nhân, tăng tính đoàn kết, sức mạnh của mỗi tập thể, nhằm xây dựng một đất nước, một dân tộc Việt nam hùng mạnh, kiên cường. Với Saigon Special, chúng tôi gọi đó là " TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC "