Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ

Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ

  • Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ
  • Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ
  • Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ
  • Nhận Lộc Xuân, Trao Vận Đỏ
Nhân dịp mùa xuân mới, Bia Sài Gòn tổ chức chương trình khuyến mãi lớn Nhận lọc xuân, trao vận đỏ dành cho tất cả người tiêu dùng trên 7 tỉnh thành (Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Vĩnh Long, và Vũng Tàu) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đội ngũ Du Xuân đã đến các khu trung tâm của thành phố để phát tờ rơi giới thiệu chương trình, đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.  Đặc biệt, hình ảnh lon bia Saigon Special đã được tái hiện một cách ấn tượng thông qua hai lon bia khổng lồ cao 9m và lon đặc biệt cao 3m nhằm giới thiệu hình ảnh Saigo Special phiên bản Tết. Rất nhiều người tiêu dùng thích thú bước vào trong hai chiếc lon bia khổng lồ này để tham gia các trò chơi dân gian và trúng ngay những phần quà hấp dẫn như bắt bao lì xì Lộc Xuân Vận Đỏ rơi từ trên cao xuống.

Không chỉ mang đến sức lan tỏa lớn tại những địa điểm tổ chức chính, Bia Sài Gòn còn tiến hành nhiều hoạt động tại quán nhậu ở nhiều nơi như tặng bia, tổ chức thi đấu nhớ khẩu hiệu giữa các bàn đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt liệt của các thực khách, từ đó phổ cập rộng rãi đến mọi đối tượng về lịch sử, tên gọi của công ty Sabeco cũng như nhãn hàng Saigon Special.